SỬA CHỮA XE NÂNG, CHO THUÊ XE NÂNG, PHỤ TÙNG XE NÂNG

Công ty TNHH TM-DV Forklift Thiên Phúc chuyên Mua Bán, Cho Thuê, SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN, DẦU các loại. Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng các loại chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất.

- Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm về sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe nâng Nhật bản và Châu Âu. Công ty TNHH TM-DV Forklift Thiên Phúc luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

- Nhân viên Kỹ thuật Công ty TNHH TM-DV Forklift Thiên Phúc được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe nâng, đặc biệt các dòng xe nâng điện và dầu như: Nissan, Linde, TCM, Nichiyu, Toyota, Clark, Komatsu...Với tác phòng làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, Forklift Thiên Phúc luôn mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

- Với tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và nâng cao dịch vụ sửa chữa. Forklift Thiên Phúc đã nâng cao việc đào tạo nhân viên kỹ thuật với trình độ và chuyên môn cao để có thể giảm thời gian kiểm tra sửa chữa và giảm chi phí cho khách hàng. 

- Với phụ tùng xe được nhập trực tiếp từ nhà máy nước ngoài, Forklift Thiên Phúc đã giảm tối đa chi phí cho khách hàng khi sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP