XE NÂNG HÀNG KHO LẠNH

 

XE NÂNG ĐIỆN KHO LẠNH

Hiện nay có rất nhiều các kho đông lạnh có nhiệt độ âm tới -20 độ c. Chính vì nhiệt độ khách nghiệt như vậy dẫn đến việc hoạt động của các xe nâng hàng bị ảnh hưởng rất nhiều. Các xe nâng điện bình thường không được trang bị các thiết bị sưởi ấm cho hệ thống điện của xe và hệ thống board mạch điều khiển trên xe không được kín dẫn đến tình trạng xe không hoạt động được lâu dài trong môi trường kho lạnh và thường xuyên xảy ra việc hỏng hóc hệ thống điện.

      Công ty TNHH TM-DV Forklift Thiên Phúc với nhiều năm nghiên cứu và cung cấp các dòng xe kho lạnh. Biết được tình trạng khắc nghiệt trong kho, Forklift Thiên Phúc đã trang bị thêm các option kho lạnh cho xe bao gồm các hệ thống quạt sưởi cho các bộ phận điều khiển của xe, hệ thống sưởi cho các động cơ trên xe; đồng thời các board mạch điều khiển đều được đổ keo chống nước và chống ẩm, giúp bảo vệ board mạch trong mọi điều khiện ẩm ướt.

        Chính vì sự am hiểu về xe nâng và hệ thống kho lạnh, nên các xe nâng của Forklift Thiên Phúc luôn được khách hàng đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo trong các kho lạnh.

       Công ty tnhh tm-dv Forklift Thiên Phúc chuyên cung cấp các dòng xe nâng Chầu Âu, Nhật bản sử dụng trong kho lạnh. Xe được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH MTV TM DV KT Forklift Thiên Phúc, một trong những công ty Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, bán và sửa chữa xe nâng trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xuyên suốt các tỉnh thành của Việt Nam.

Miền Nam: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Miền Trung: Nha Trang, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam…

Tây Nguyên: Lâm Đồng, Đắc Lắc, Gia Lai…

Miền Tây: Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… 

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam…

Xe nâng điện Nissan unicarriers

  

- Xe nissan Unicarriers là dòng xe có hệ thống board mạch kín thích hợp cho các môi trường kho lạnh và các mội trường khắc nghiệt. Với hệ thống động cơ điện AC và hệ thống lái thủy lực, tạo nên sự bền bỉ đồng thời xe được trang bị hệ thống điện và board mạch kín, chống nước. Chính vì các ưu điểm đó nên dòng xe Nissan Unicarriers luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các môi trường kho lạnh.

Cam kết của Công ty Forklift Thiên Phúc đến Quý Khách Hàng:

  1. – Chất lượng tốt nhất.
  2. – Giá cả cạnh tranh nhất.
  3. – Thời gian giao hàng theo tiến độ của khách hàng.
  4. – Chế độ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp.
  5. – Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Công ty Forklift Thiên Phúc.

Xem thêm : Xe nâng hàng, Sửa chữa xe nâng hàng

                   Sửa chữa xe nâng điện,

                   Sửa chữa xe nâng Komatsu 

                   Cho thuê xe nâng


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP